Các loại và cách sử dụng phụ kiện để làm to và dài dương vật

Câu hỏi về chiều dài của cơ quan sinh sản khiến nhiều nam giới lo lắng, vì họ thường không hài lòng với kích thước của mình. Ngày nay, nhiều phương pháp và thiết bị khác nhau được sử dụng để làm dài dương vật của các chàng trai. Tuy nhiên, nhiều người phân biệt với tất cả các vòi phun đa dạng này trên dương vật, giúp tăng kích thước của dương vật của riêng họ.

Vòi phun là gì và chúng được sử dụng để làm gì?

Vòi kéo dài - dụng cụ dùng để tăng kích thước dương vật của các chàng khi quan hệ. Một số nhầm lẫn chúng với bộ mở rộng, tuy nhiên, chúng là những thiết bị hoàn toàn khác nhau.

Dụng cụ kéo dài được sử dụng để thay đổi kích thước của dương vật và vòi phun chỉ cần thiết để quan hệ tình dục tốt hơn.

Sau khi xử lý mô tả cơ bản của thiết bị, bạn nên tìm hiểu nó thường được sử dụng cho mục đích gì. Có một số lý do tại sao họ sử dụng các thiết bị như vậy:

 • không đủ chiều dài và độ dày của dương vật,
 • sự không hài lòng của đối tác trong khi quan hệ tình dục,
 • giao hợp ngắn,
 • tăng độ nhạy của đầu,
 • xuất tinh nhanh,
 • cực khoái yếu ở một đối tác tình dục.

Tuy nhiên, hầu hết chúng thường được sử dụng vì kích thước nhỏ của cơ quan sinh sản.

Đẳng cấp

Trước khi sử dụng vòi phun trên dương vật, bạn cần tự làm quen với các loại chính của các thiết bị này. Ngày nay có một số lượng lớn các vòi phun sẽ phù hợp với hầu hết mọi người.

mở

Mô hình mở thường được các chàng sử dụng nhiều nhất trong quá trình giao hợp. Thiết bị này không được sử dụng để kéo dài mà để làm dày dương vật.

các loại đầu phun để tăng kích thước dương vật

Điều này cung cấp thêm sự kích thích vào âm đạo của đối tác trong khi ân ái. Về chức năng của nó, mô hình này giống một thiết bị khác - một chiếc vòng cương dương.

Để sử dụng mô hình mở, cơ quan sinh dục được đưa đến trạng thái cương cứng. Nếu dương vật không bị kích thích, thiết bị sẽ không có tác dụng làm to dương vật.

Đã đóng cửa

Thiết bị kín được coi là kiểu đầu phun kinh điển dành cho các chàng. Sự khác biệt của chúng so với các thiết bị mở là chúng được sử dụng như một phần mở rộng của lưu manh. Nhìn bề ngoài, dụng cụ giống như một miếng đệm nhỏ được kê vào đầu dương vật.

Ưu điểm của mô hình khép kín chính là chống xuất tinh sớm khi quan hệ.

Rung

Để thỏa mãn đối tác tình dục của bạn, nên sử dụng các thiết bị được trang bị rung massage đặc biệt.

vòi rung làm to dương vật

Có nhiều mô hình rung khác nhau về chi phí và chức năng của chúng. Những chiếc đắt tiền được trang bị cài đặt tốc độ rung và được bán kèm điều khiển từ xa.

ma cô

Cần phân biệt những loại có mụn trên bề mặt. Các sửa đổi của các thiết bị như vậy khác nhau về chiều cao, chiều dài, hình dạng và thậm chí cả số lượng mụn. Các mô hình đắt tiền hơn được bao phủ bởi các quả bóng được làm dưới dạng một mô hình.

Chạm nổi

Các thiết bị cứu trợ cho dương vật được phân biệt bởi bề mặt của chúng, khác với các mẫu khác. Bề mặt có thể được bao phủ bởi một mô hình ba chiều, gai dài hoặc quả bóng nhỏ. Lớp phủ không chuẩn như vậy sẽ mang đến cho bạn gái một trải nghiệm khó quên do âm đạo được kích thích thêm.

người đàn ông mở rộng tinh ranh vòi

Chất kích thích

Thông thường chúng được sử dụng để làm dày dương vật, vì chúng được làm bằng silicone. Đặc điểm nổi bật của các dòng máy kích thích silicon là hoa văn trên bề mặt và hình dạng đặc biệt của dụng cụ. Do đó, kích thích thêm các bức tường âm đạo của đối tác sẽ đạt được. Những nhược điểm của một số bao gồm giảm độ nhạy của quy đầu khi sử dụng vòi này để làm to dương vật.

Trước khi mua các mô hình kích thích, bạn nên làm quen với các loại của họ. Ví dụ, các cửa hàng bán các mẫu có thêm máy kích thích âm vật hoặc massage rung.

Mô hình đáng chú ý

Trước khi bạn mua một máy tập dương vật, bạn cần phải làm quen với các mô hình hiệu quả từ các nhà sản xuất nổi tiếng. Chỉ sau khi làm quen với chúng, bạn mới có thể mua được vòi chất lượng cao và phù hợp với dương vật.

một người đàn ông nhìn vào quần của mình và muốn phóng to con cặc bằng một cái vòi

Mô hình số 1

Nó khác với các mô hình khác, vì nó có dạng một vòng được trang bị rung. Thiết bị được làm bằng silicone bền và do đó có tuổi thọ lâu dài.

Khi được sử dụng, mô hình này được gắn với một bộ phận giữ vào bìu, và một dương vật cương cứng được đặt vào trong vòng. Phần trên của vòng có đạn rung nằm gần đầu. Bộ phận chống rung của thiết bị được đặt trong một hộp bảo vệ, giúp bạn có thể sử dụng ngay cả trong môi trường nước. Các mô hình sẽ làm tăng chiều dài của dương vật khi quan hệ tình dục thêm năm cm.

Mô hình # 2

người phụ nữ trên giường với một người đàn ông phóng to tinh ranh bằng vòi

Trong quá trình sản xuất mô hình, người ta đã sử dụng silicone đặc biệt để có thể ôm chặt dương vật và lặp lại chính xác hình dạng của nó với các đường viền. Mô hình này là hoàn hảo cho những người có độ nhạy đầu kém, vì nó không ảnh hưởng đến cảm giác tiếp xúc xúc giác với bạn tình.

Mô hình được bán theo bộ với ba phần mở rộng, với sự trợ giúp của chiều dài được tăng thêm 2–3 cm và đường kính thêm 1, 5 cm.

Mô hình # 3

Ở phần cuối có một số gai nhỏ chắc chắn và bản thân thiết bị được bao phủ bởi một họa tiết phù điêu. Sử dụng thiết bị này, quy đầu dài thêm 5–6 cm và dày lên thêm 2 cm.

người phụ nữ với một người đàn ông mở rộng vòi phun tinh ranh

Thiết bị được sản xuất mà không có thêm râu trên đầu.

Mẫu số 4

Bề ngoài, vòi phun này không có tính năng gì. Cô ấy, giống như nhiều thiết bị khác, được bao phủ bởi một mô hình phù điêu và có những chiếc gai nhỏ cứng trên đầu. Các tính năng phân biệt bao gồm một bộ rung ở chân, được làm dưới dạng một chú thỏ. Nó tự động bắt đầu hoạt động khi tiếp xúc xúc giác với đối tác.

Mẫu số 5

Đây là một mô hình đắt tiền được làm từ cyberskin chất lượng cao và được trang bị rung có thể điều chỉnh. Trong quá trình hoạt động, dụng cụ này sẽ nóng lên bằng nhiệt độ cơ thể, giúp bạn tình không cảm thấy có sự khác biệt nào giữa vòi và bộ phận sinh dục thật của chàng. Các nhà phát triển đã cố gắng làm cho bề ngoài thiết bị này giống với một thành viên thực nhất có thể. Thùng của mô hình hoàn toàn trơn tru, và trên mép có một đầu màu hồng.

Khi sử dụng vòi này để kéo dài độ dày, cơ quan tăng thêm 2 cm và chiều dài - thêm 5–6 cm.

Tính năng ứng dụng

Bất kỳ đầu phun nào kéo dài và làm dày đều được thực hiện theo cách gần như giống nhau. Do đó, có những khuyến nghị cơ bản được tuân theo khi sử dụng bất kỳ mô hình nào.

Trước khi sử dụng thiết bị đã mua, nó được rửa kỹ trong dung dịch pha chế từ nước và xà phòng diệt khuẩn. Điều này được thực hiện để khử trùng vòi phun. Sau khi rửa thiết bị được kéo dài cả chiều dài và chiều rộng để không gặp vấn đề gì khi đặt vòi phun. Một số chàng cho một ít phấn rôm vào bên trong trước khi sử dụng để cơ quan sinh dục đi vào tốt hơn.

Vòi phun được kéo lên bề mặt của đàn rất cẩn thận để không vô tình làm hỏng bất cứ thứ gì. Khi phần đầu nằm hoàn toàn bên trong thiết bị, bạn có thể cuộn phần còn lại của nó dọc theo chiều dài của dương vật.

thân mật với một vòi để mở rộng dương vật

Trước khi quan hệ tình dục, bề mặt của vòi được bôi trơn bằng chất bôi trơn. Điều này được thực hiện để đối tác không bị đau và khó chịu khi quan hệ tình dục. Trong thời gian thân mật, mọi động tác đều được thực hiện rất cẩn thận và chậm rãi.

Vòi phun cần được chăm sóc thích hợp và do đó, ngay sau khi kết thúc quan hệ tình dục, nó phải được rửa kỹ bằng xà phòng và lau khô. Điều cần lưu ý là nên rửa sạch dụng cụ sau mỗi lần xuất tinh.

Chống chỉ định

Để kéo dài dương vật, mỗi chàng trai có thể sử dụng vòi phù hợp. Tuy nhiên, vẫn có một số lưu ý mà bạn cần lưu ý:

mở rộng dương vật
 • Không sử dụng các thiết bị này để quan hệ tình dục bằng miệng hoặc hậu môn.
 • Đầu phun được sử dụng theo đúng hướng dẫn.
 • Những người mắc bệnh về máu không nên đeo đầu phun.
 • Những anh chàng mắc bệnh tim mạch nên hỏi ý kiến bác sĩ trước khi sử dụng vòi phun.
 • Trước khi sử dụng, bạn nên đảm bảo rằng không có dị ứng với vật liệu làm vòi phun.

Phần kết luận

Đôi khi quan hệ tình dục với bạn tình không mang lại khoái cảm gì vì dương vật nhỏ. Để giải quyết vấn đề này, thuốc tăng kích thước dương vật được sử dụng.