Có thể tăng dương vật: kiểm tra 10 cách an toàn và hiệu quả

Một số người đàn ông có thể có một suy nghĩ điên rồ: tại sao không phóng to dương vật của bạn? Có thể làm cho nó dài hơn và dày hơn chút nào không? Tại thời điểm này, bạn có thể mở tài liệu của chúng tôi và tìm thấy bài báo giáo dục hữu ích này. Chúng tôi thông báo: có, nó có thể. Nhưng có những sắc thái.

một người đàn ông nhìn vào quần của mình và muốn mở rộng tinh ranh

Bây giờ cho một vài khám phá khoa học bất ngờ: các nghiên cứu thường xuyên cho thấy rằng rất nhiều chàng trai lo lắng quá nhiều về kích thước thiết bị của họ thực sự có kích thước hoàn toàn bình thường. Thật không may - do sự sẵn có của tài liệu khiêu dâm hiện nay - một quan niệm sai lầm phổ biến là một con cặc quá lớn sẽ mang lại nhiều khoái cảm hơn cho bạn gái. Sai lầm lớn. Một nghiên cứu năm 2017 cho thấy rằng sự kết hợp của hôn sâu, kích thích bộ phận sinh dục và quan hệ tình dục bằng miệng có nhiều khả năng đưa phụ nữ đạt cực khoái hơn.

Điều gì tiếp theo từ điều này? Rất có thể dương vật của bạn vẫn ổn. Tuy nhiên, nếu bạn muốn tăng, có một số tùy chọn. Một số phương pháp cực kỳ tốn kém và / hoặc gây đau đớn, trong khi những phương pháp khác thậm chí không đảm bảo kết quả bền vững. Chúng tôi đã thu thập hàng chục phương pháp tăng kích thước dương vật hiện có và xếp hạng chúng từ tối ưu nhất đến hữu ích nhất.

10. Chèn thiết bị cấy ghép

Bác sĩ phẫu thuật James Elist Godot có trụ sở tại Los Angeles tuyên bố là người duy nhất trên thế giới thực hiện phẫu thuật tăng chiều dài và độ dày đặc biệt bằng cách sử dụng một mô cấy silicon được gọi là "Penuma". Elist tuyên bố rằng trung bình, chiều dài tăng 3, 8 cm và chu vi - lên tới 6 cm; và anh ấy đã lắp đặt 1, 3 nghìn bộ cấy ghép này. Nhược điểm: Chi phí phẫu thuật là 13. 000 đô la và bệnh nhân có nguy cơ bị nhiễm trùng hoặc hư hỏng thiết bị cấy ghép.

Bác sĩ da liễu Jesse Chen cho biết thêm: "Bộ phận cấy ghép giống như một vật cương cứng vĩnh viễn có thể ngăn cản bạn di chuyển". Hãy tưởng tượng bạn đang chạy bộ với một con cặc cương cứng ở tư thế sẵn sàng . . .

9. Cắt dây chằng

Một số bác sĩ phẫu thuật có thể thực hiện phẫu thuật kéo dài bằng cách cắt dây chằng của dương vật, cho phép nó nhô ra xa hơn một chút so với cơ thể. Tất nhiên, điều này có liên quan đến những rủi ro nghiêm trọng: hình thành mô sẹo, đau khi cương cứng, nhiễm trùng tương tự, hoặc, ví dụ, mất nhạy cảm (hoặc thậm chí toàn bộ chức năng, có thể nói). Ngoài ra, nó rất tốn kém, và các nghiên cứu đã phát hiện ra rằng quy trình này sẽ làm tăng thêm khoảng 1, 2 cm. Đồng ý, đây không phải là điều mà bệnh nhân mong đợi.

Chen lưu ý rằng sau một cuộc phẫu thuật thẩm mỹ như vậy, có thể khó duy trì sự cương cứng và nói chung là thâm nhập vào những nơi cần thiết ở một số vị trí nhất định.

8. Bơm chất béo vào

Trong quy trình này, đầu tiên bác sĩ phẫu thuật thực hiện hút mỡ, bơm một ít mỡ từ bệnh nhân từ nơi khác đến, sau đó dùng ống tiêm tiêm vào chất gây bệnh. Kết quả là, như các nhà nghiên cứu không ngừng nhận thấy, chiều dài (dưới 2, 5 cm), chu vi (hơn 2, 5 cm) và trọng lượng của cơ quan có thể tăng lên một chút. Tâm phục khẩu phục không phải là mãi mãi, theo thời gian, người bạn béo của bạn có thể thu nhỏ lại kích thước ban đầu. Ngoài ra, như với bất kỳ can thiệp phẫu thuật nào, có một số rủi ro nhất định. Đây là một ví dụ: Một bệnh nhân 30 tuổi đã chết sau khi phẫu thuật kéo dài dương vật vì chất béo bằng cách nào đó đã vào phổi và khiến anh ta ngừng thở.

7. Tiêm huyết tương giàu tiểu cầu (máu)

Một phương pháp tương đối mới: thủ thuật bao gồm chiết xuất huyết tương giàu tiểu cầu và tiêm vào dương vật, sẽ kích thích lưu lượng máu và cuối cùng làm cho cơ quan này lớn hơn.

Chen giải thích: "Phương pháp cổ điển liên quan đến việc tiêm để bơm máu một cách cơ học trong vài tuần, giúp kéo căng dây chằng treo để tăng chiều dài và cải thiện tuần hoàn. "Các chương trình nâng cao bổ sung tế bào gốc và exosomes cũng rất phổ biến trong thực tế của tôi, vì chúng cung cấp những cải tiến nhanh hơn và nhất quán hơn về chức năng và kích thước. "

Nhưng hiện tại, không có đủ nghiên cứu để coi đây là một lựa chọn tốt trong dài hạn.

6. Hãy thử jelq (jelqing)

Không biết jelqing xuất hiện lần đầu tiên khi nào, có vẻ như chúng bắt đầu được sử dụng trong nền văn minh Ả Rập cổ đại. Những gì chúng ta biết là một kỹ thuật kéo dài bằng tay nhất định mà nhiều người cố gắng để tăng chiều dài và độ dày của dương vật.

"Hầu hết các hướng dẫn viên đều khuyên rằng hãy chờ đợi cho sự cương cứng gần như hoàn toàn. Sau đó, bạn cần thoa chất bôi trơn và nắm chắc phần gốc dương vật theo vòng ngón cái và ngón trỏ. Bóp nhẹ chiếc nhẫn và luồn tay của bạn dọc theo toàn bộ chiều dài, như thể đang "vắt sữa" nó. Ngay lập tức nắm lấy phần đế bằng tay kia và lặp lại. "

Jelq thực sự có thể làm cho dương vật lớn hơn? Hầu hết các chuyên gia y tế đều nói không, và nói thêm rằng nó thậm chí có thể gây hại, chẳng hạn như gây cong dương vật. Grant Stoddard đã cố gắng quên mình với jelqing trong hai tuần và không thấy thay đổi về kích thước.

Chen nói: "Sử dụng máy bơm dương vật thực sự giúp lưu thông khí huyết sẽ dễ dàng hơn.

5. Đi bộ xung quanh với bộ mở rộng

Một số thiết bị đã được phát triển mà nam giới có thể mặc hàng ngày dưới quần áo của họ để dần dần kéo dài dương vật và tăng chiều dài và / hoặc chu vi của nó.

Một số chuyên gia tin rằng những thiết bị này có thể hoạt động, và một nghiên cứu rất nhỏ năm 2015 cho thấy một bộ kéo dài đã thêm gần một inch rưỡi vào chiều dài dương vật. Cùng một anh hùng Stoddard đã thử một bộ mở rộng được thiết kế cho những người đàn ông mắc bệnh Peyronie (mà anh ta không mắc phải). Sau khi sử dụng thiết bị này trong gần một tháng, anh nhận thấy chiều dài tăng thêm khoảng 1, 2 cm.

Tuy nhiên, Jamin Brambhatt, một bác sĩ tiết niệu ở Florida, cho biết sự khó chịu và khả năng để lại sẹo là không đáng có: "Không có nhiều nghiên cứu về lợi ích của chất kéo dài và bạn sẽ phải đeo chúng trong vài giờ mỗi ngày vào những ngày nhạy cảm nhất. một phần của cơ thể bạn. "

4. Tiêm chất làm đầy da

Tiêm chất làm đầy da là một phương pháp khác có thể tăng vòng eo lên đến 2, 5 cm (nếu tiêm trong thời gian dài). Phương pháp này phổ biến với bệnh nhân của Chen vì họ "nhận được sự gia tăng ngay lập tức về chiều dài và độ dày. "

Nhưng hiệu quả chỉ là tạm thời. Chung nói: "Tuổi thọ của chất làm đầy phụ thuộc vào mức độ hoạt động tình dục của bạn, vì sự di chuyển nhiều hơn sẽ làm tăng sự trao đổi chất của chất làm đầy. Ngoài ra còn có các tác dụng phụ tiềm ẩn, bao gồm sưng và bầm tím dưới da.

Một chàng trai đã trải qua quy trình này đã trả lời một cuộc phỏng vấn, nơi anh ta nói về một tác dụng phụ khác - sự thay đổi hình dạng (độ cong):

"Bất chấp lời khuyên của bác sĩ Schafer là hãy chờ đợi với quan hệ tình dục, có lẽ tôi đã bắt đầu quá sớm, quá lâu và quá hăng say sau lần tiêm đầu tiên. Điều này xảy ra trước khi chất làm đầy được kết nối hoàn toàn với các mô của dương vật của tôi. Nếu như trước đây tôi có một dương vật rất đều và đẹp thì bây giờ nó đã hơi phình ra ở giữa. Có lẽ chỗ phồng không to như vậy, nhưng tôi nhận thấy điều gì đó, vì tôi đã kiểm tra rất kỹ dương vật của mình, khoảng 42-43 tuổi.

May mắn thay, bác sĩ đã có thể chỉnh sửa hình thức bằng cách tiêm bổ sung vào cuộc hẹn tái khám.

3. Đặt vào vòi (để quan hệ tình dục)

Chúng được bán trong các cửa hàng cung cấp đồ dùng cho người lớn và chỉ cần đeo vào dương vật, giống như bao cao su - chỉ có kích thước lớn hơn và thường được làm bằng silicone. Các phần đính kèm ban đầu được phát triển cho mục đích y tế, nhưng ngày nay nhiều người cũng sử dụng chúng như đồ chơi tình dục. Chen cho biết trong một cuộc phỏng vấn: "Chúng làm tăng độ dày và chiều dài và có thể có các xương sườn hoặc các điểm trợ giúp khác ở thành ngoài hoặc thành trong để tạo ra sự kích thích cho một trong hai đối tác.

2. Cạo lông mu của bạn

Nếu bạn không muốn kéo dài hoặc làm bất cứ điều gì, có một điều đơn giản bạn có thể làm để làm cho dương vật của bạn trông to hơn: cạo sạch lông mu. Hãy suy nghĩ về nó. Khi được che bởi một bụi lông mu, nó trông nhỏ hơn so với khi nó được nhìn thấy trong ánh hào quang của nó.

1. Giảm cân

Một mặt, đây là ảo ảnh quang học: dương vật trông sẽ lớn hơn khi không bị che khuất dưới phần bụng hoặc đùi nhô ra. Mặt khác, bằng cách loại bỏ chất béo dư thừa, bạn sẽ có mức testosterone cao hơn và lưu lượng máu được cải thiện, có thể tăng ham muốn tình dục và giúp dương vật đầy hơn trong quá trình cương cứng.