Cách làm dài dương vật tại nhà?

Kích thước nhỏ của dương vật có lẽ là phức tạp phổ biến nhất ở nam giới trên khắp thế giới. Các thống kê xác nhận một thực tế rằng hầu hết nam giới thậm chí không hài lòng một cách vô lý với kích thước của cơ quan sinh sản, nơi bị ảnh hưởng bởi những định kiến và phán xét. Trên thực tế, việc làm dài dương vật chỉ cần quyết định sau khi có quyết định của bác sĩ là nam giới thực sự có vấn đề như vậy.

Trong thực hành y tế, vấn đề về kích thước cậu nhỏ có một chỉ định rõ ràng - micropenis, được tạo điều kiện bởi một số bệnh lý và rối loạn trong cơ thể. Một vấn đề như vậy có thể được điều trị theo những cách bảo thủ và triệt để. Nếu các vấn đề không nghiêm trọng, có thể sử dụng "phương pháp tiết kiệm" - đây là vòi mở rộng trên dương vật, gel và thuốc mỡ đặc biệt, xoa bóp hoặc các bài tập, y học cổ truyền và thuốc.

Là nó có thể để kéo dài một thành viên?

Ngày nay, các vấn đề về kích thước dương vật nhỏ được các chuyên gia y tế ghi nhận không phải là hiếm kể cả ở những nam giới trẻ tuổi và đang trong độ tuổi quan hệ tình dục.

Người phụ nữ đo dương vật của đàn ông

Về vấn đề này, nhiều người quan tâm đến câu hỏi làm dài dương vật được không, cũng như các phương pháp được lựa chọn có hiệu quả và an toàn không. Các chuyên gia y tế đầu tiên tiến hành kiểm tra toàn bộ bệnh nhân để ngăn ngừa các bệnh lý bên trong và các bất thường di truyền có thể dẫn đến vấn đề về micropenis.

Ý kiến chuyên gia!Tự chẩn đoán dương vật nhỏ là ngu ngốc và không hợp lý. Để bắt đầu, một người đàn ông cần xác định các chỉ số bình thường, sau đó tính đến các yếu tố như di truyền và di truyền, tuổi của người đàn ông và cấu tạo cơ thể của anh ta, cũng như đặc điểm quốc gia.

Nếu chúng ta nói về các phương pháp bảo tồn, tất cả chúng đều có thể đảm bảo kết quả nhỏ, nhưng theo cách tự nhiên và an toàn mà không có hậu quả và tác dụng phụ. Chúng bao gồm các phương pháp sau:

 • sử dụng bao cao su đặc biệt (tác dụng tạm thời);
 • việc sử dụng vòi phun (cũng là một hiệu ứng tạm thời);
 • bài tập và xoa bóp (tác dụng tích lũy);
 • điều trị bằng thuốc mỡ và kem;
 • điều trị bằng thuốc (chỉ do bác sĩ kê đơn);
 • công thức nấu ăn và y học cổ truyền.

Để đẩy nhanh quá trình thay đổi, cũng như đạt được hiệu quả tối đa, bạn có thể áp dụng một lúc nhiều phương pháp phức hợp, nhưng chỉ được sự đồng ý của bác sĩ tiết niệu hoặc nam khoa. Kết quả cuối cùng, sự gia tăng tối đa đến cơ quan sinh dục có thể là +5 cm.

Làm thế nào để làm to dương vật nam giới tại nhà?

Điều đầu tiên mà hầu hết nam giới quan tâm đó là cách làm dài dương vật tại nhà. Điều này được lý giải là do nhiều nam giới do tính tế nhị nên không dám đi khám. Trong trường hợp này, cho phép sử dụng các kỹ thuật tiết kiệm, nhưng chỉ tuân theo các hướng dẫn và chỉ định. Đây có thể là những thiết bị đặc biệt cho hiệu quả một lần nhưng ổn định hoặc cũng có thể là những công cụ được sử dụng lâu dài.

Bao cao su đặc biệt

Cách phổ biến nhất sẽ cho phép bạn đạt được hiệu quả nhanh chóng đó là bao cao su kéo dài dương vật. Các thiết bị như vậy phổ biến ở Châu Âu, bạn có thể mua chúng ở các cửa hàng chuyên dụng hoặc qua Internet. Thông thường, nhà sản xuất bổ sung các loại bao cao su có gai đặc biệt để nâng cao cảm giác khi quan hệ tình dục.

Bao cao su có gai làm to dương vật khi quan hệ tình dục

Kỹ thuật này hứa hẹn sẽ tăng thêm khoảng 2-3 cm cho tổng kích thước của dương vật, nhưng bạn chỉ có thể sử dụng biện pháp tránh thai này một lần. Các chuyên gia lưu ý rằng kỹ thuật này là hợp vệ sinh nhất khi so sánh với các thiết bị và vòi phun khác. Bao cao su có thể được sử dụng hàng ngày và thậm chí nhiều lần trong ngày, trong khi vòi phun yêu cầu nghỉ.

Đầu phun và các phụ kiện khác

Số lượng vòi phun khác nhau để tăng kích thước dương vật tạm thời, nhưng vẫn an toàn và hiệu quả đang tăng lên mỗi ngày. Mỗi loại nhằm loại bỏ một vấn đề cụ thể, cụ thể là:

 • mở rộng vòi phun;
 • sự kéo dài;
 • để kích thích âm vật và âm đạo;
 • với máy rung;
 • loại mở và đóng.

Phần lớn phụ thuộc vào sở thích của bản thân người đàn ông, cũng như mục tiêu của anh ta. Một vòi silicon mở rộng sẽ cho phép người đàn ông tăng thêm vài cm cho kích thước của mình, và một sự trợ giúp khác giúp mang lại khoái cảm tối đa cho người phụ nữ. Bao dày, có thành dày tăng thêm thể tích cho dương vật, hứa hẹn sự thâm nhập chặt chẽ hơn, sáng hơn.

Kéo dài vòi - một cách tạm thời để tăng dương vật

Ngoài ra còn có các vòng cương cứng giúp người đàn ông duy trì trạng thái cương cứng càng lâu càng tốt, và do đó kéo dài thời gian giao hợp. Vòng được đeo vào phần đế, nó sẽ ép vào dương vật, ngăn máu ra khỏi các thể hang của dương vật. Đầu phun kéo dài cho phép bạn ngay lập tức tăng thêm 2-5 cm cho kích thước của mình, và một sự giảm nhẹ đặc biệt và các yếu tố bổ sung cung cấp kích thích bộ phận sinh dục của người phụ nữ.

Để tham khảo!Trong số lượng lớn các đầu phun và thiết bị có thể nhanh chóng giải quyết vấn đề không đủ kích thước dương vật, các chuyên gia nêu bật hai sản phẩm. Đây là một vòi tăng thêm 3, 5 cm cho đường kính và 4, 5 cm cho chiều dài. Nó cũng là một vòi cyberskin với một bộ rung tích hợp, đảm bảo tăng tới 5 cm cho chiều dài của dương vật và 1, 5 cm cho chiều dài của nó. độ dày. Tiêu cực duy nhất của các thiết bị như vậy là chi phí đầu phun là bao nhiêu.

Xoa bóp và tập thể dục

Với sự trợ giúp của tác động vật lý vào bộ phận sinh dục, một người đàn ông có thể thiết lập các quá trình tự nhiên chịu trách nhiệm cung cấp máu cho dương vật và khả năng mở rộng của các thể hang. Kỹ thuật hiệu quả và hữu ích nhất là xoa bóp và các bài tập đặc biệt, nhờ chúng mà sau vài ngày, bạn có thể tăng thêm 1-2 cm, nhưng ưu điểm quan trọng nhất của kỹ thuật này là hiệu quả kéo dài trong thời gian dài. .

Người đàn ông khiến cô gái ngạc nhiên với kích thước dương vật của mình sau khi massage

Thực hiện massage theo cách sau:

 1. Kéo dài dương vật ở trạng thái thư giãn. Để thực hiện, bạn cần dùng tay kéo căng dương vật theo nhiều hướng khác nhau nhưng nhẹ nhàng không gây khó chịu.
 2. Jelqing là một bài tập thể dục yêu cầu kéo căng dương vật bằng các động tác tay gợi nhớ đến việc vắt sữa. Một bài tập như vậy phải được thực hiện nghiêm ngặt trong trạng thái nửa cương cứng của dương vật.
 3. Xoa bóp theo vòng tròn, sẽ giúp thiết lập nguồn cung cấp máu bình thường cho cơ quan sinh sản.
 4. Mát xa nắm - dương vật ôm chặt lấy các ngón tay, khi cương cứng thì người đàn ông cần giữ chuôi ở gốc một lúc. Điều này sẽ dẫn đến việc máu bị giữ lại trong các thể hang, chúng sẽ giãn ra một chút, từ đó làm tăng kích thước của dương vật một cách tự nhiên.

Đồng thời, bạn cần hiểu rằng việc xoa bóp không đúng cách là một thủ thuật gây tổn thương cho sức khỏe, vì vậy cần lưu ý không nên quá sức gây ảnh hưởng đến bộ phận sinh dục.Trước hết, tốt hơn là bạn nên xem các video đào tạo trên Internet, nơi massage và các bài tập được thực hiện bởi một chuyên gia.

Kem và thuốc mỡ

Bôi thuốc tại chỗ để tăng kích thước dương vật là một kỹ thuật phổ biến không gây tác dụng phụ nghiêm trọng cho người đàn ông mà chỉ mang lại hiệu quả nhanh chóng và dễ sử dụng.

Kem và thuốc mỡ có tác dụng nhanh chóng, dễ hấp thụ, không để lại vết bẩn trên quần áo, không ảnh hưởng đến các chức năng khác và nồng độ nội tiết tố, và quan trọng nhất là chúng có thể được sử dụng một cách kín đáo.

Những cái tên sau được đưa vào xếp hạng hàng đầu về các loại kem và thuốc mỡ tốt nhất:

 1. Gel với chiết xuất từ cây Kế, Maca Peru, Goryanka và Địa y giúp nhanh chóng đạt được sự cương cứng tối đa, và cũng chấp nhận sử dụng liên tục để có hiệu quả tích lũy.
 2. Bổ sung chế độ ăn uống tổng hợp với chiết xuất ớt để tăng cường khả năng cương cứng, đối với loại kem này nên được áp dụng 2 lần một ngày.
 3. Kem dựa trên RKK đơn thành phần dành cho nam - để có được hiệu quả tích lũy, bạn cần sử dụng sản phẩm ít nhất 3 tháng.
 4. Một loại gel dựa trên chiết xuất từ gừng và rễ vàng, arginine và pectins hoạt tính là một công cụ hữu ích để tăng hiệu lực, tăng kích thước của cơ quan trong quá trình cương cứng bằng cách kích thích và kéo căng các thể hang.
 5. Một sản phẩm có protein, axit amin và phức hợp collagen - bạn cần áp dụng hai lần một ngày để có hiệu quả tích lũy và thành phần thảo dược đảm bảo không có tác dụng phụ.
 6. Kem có thành phần muira puama, hạt dẻ ngựa và nam việt quất - chịu trách nhiệm cho sự cương cứng lâu dài và lâu dài, bạn cần thoa kem 2 lần một ngày.
 7. Kem có mật gấu, xạ hương hươu, xạ hương Siberia và quả phellodendron. Với sự trợ giúp của một công cụ như vậy, việc sản xuất testosterone tăng lên, và kem thậm chí còn giúp làm thẳng hình dạng của dương vật bị biến dạng.
 8. Một loại thuốc của Pháp có tác dụng tích lũy, cần sử dụng trong 1, 5-2 tháng để tăng kích thước cơ quan sinh sản.

Thành phần của các loại thuốc bôi đó bao gồm các thành phần có nguồn gốc thực vật có tác dụng kích thích lưu lượng máu, sự giãn nở của các thể hang, đồng thời kéo dài trạng thái cương cứng.

Chuẩn bị

Với sự trợ giúp của thuốc, bạn có thể giải quyết mọi sai lệch so với tiêu chuẩn trong cơ thể và các rối loạn, bao gồm cả vấn đề về kích thước dương vật nhỏ. Điều quan trọng là phải đến gặp bác sĩ để bác sĩ kê toa một loại thuốc cụ thể và phác đồ của nó.

Nhờ các loại thuốc như vậy, sự giãn mạch xảy ra trong các mô của dương vật, lưu lượng máu, cung cấp máu cho các mao mạch của các thể hang tăng lên. Nguyên tắc hoạt động của viên nén và chế phẩm bôi ngoài da tương tự nhau, nhưng viên nén đảm bảo tác dụng lâu dài và ổn định. Đồng thời, chúng chỉ có thể được sử dụng cho mục đích và chỉ dẫn đã định của chúng.

Công thức nấu ăn dân gian

Y học cổ truyền là một kỹ thuật hiệu quả và được các bác sĩ chuyên khoa công nhận cho phép bạn giải quyết nhiều vấn đề sức khỏe một cách an toàn và nhẹ nhàng. Có thể tăng cơ quan sinh sản tại nhà với sự trợ giúp của các công thức nấu ăn phi truyền thống, nhưng chỉ khi một cách tiếp cận tổng hợp và tuân thủ các quy tắc sử dụng quỹ. Ngày nay, các công thức sau đây được công nhận là hiệu quả nhất:

 1. Lấy 100 gr. thảo mộc cỏ xạ hương, ủ trong nước sôi và ngâm trong vài giờ, sau đó uống nửa ly trước bữa sáng và bữa tối đều đặn trong 4 tháng.
 2. Với sự hỗ trợ của dao hoặc cối, 200 gam tỏi được đập dập, 200 gam rượu được thêm vào đó. Trong 10 ngày, cồn được giữ ở nơi khô ráo, tối, lắc thường xuyên. Sau đó, chất được lọc được thực hiện 25 giọt trong 3 tháng.
 3. Trong nước lạnh, khuấy một thìa cà phê hạt ngải cứu, đun sôi trong 10 phút, sau đó lọc, để nguội và uống nửa ly 3 lần một ngày.

Ngoài ra, nhân sâm, gừng, eleutherococcus, táo gai, Ginkgo Biloba có thể được phân biệt với các loại cây hiệu quả để tăng kích thước dương vật.Một kỹ thuật nổi tiếng khác là làm to dương vật bằng baking soda. Để làm điều này, sau khi tắm hoặc tắm, dương vật nên được bôi trơn bằng dầu thực vật, sau đó một ít soda được áp dụng, massage được thực hiện theo chuyển động tròn với một miếng bọt biển.

Phương pháp phẫu thuật kéo dài dương vật ở nam giới

Một kỹ thuật phẫu thuật chỉ thích hợp nếu các kỹ thuật bảo tồn không hiệu quả và không thể loại bỏ các tiền đề và bệnh lý dẫn đến sự kém phát triển của dương vật. Chỉ định phẫu thuật có thể là các chẩn đoán sau từ bác sĩ:

 1. Micropenis do thiếu hormone tuyến yên.
 2. Dị tật hoặc dị thường trong quá trình phát triển của dương vật, ví dụ, xơ hóa các thể hang, chấn thương, giảm độ ẩm và các vết thương ở tầng sinh môn của dương vật.
 3. Sự tham gia của cơ quan sinh sản trong bối cảnh béo phì, giảm độ đàn hồi của mô hoặc trương lực của hệ cơ.
Các giai đoạn phẫu thuật kéo dài dương vật

Khi lựa chọn một phương pháp phẫu thuật, bác sĩ sẽ tính đến các chỉ định và đặc điểm cá nhân của cơ thể bệnh nhân. Thông thường, phẫu thuật cắt dây chằng được sử dụng, nghĩa là một phẫu thuật để kéo dài dương vật từ 2-6 cm. Một kỹ thuật khác là làm đầy mỡ, nghĩa là làm dày dương vật hoặc chỉ đầu bằng cách cấy ghép mô mỡ. Hoạt động của phẫu thuật giả hoặc phẫu thuật "Perovik" cũng được thực hành (tách đầu và thể hang, nơi mô sụn được cấy ghép).

Chi phí hoạt động là bao nhiêu?

Can thiệp phẫu thuật là một quyết định cực đoan của bác sĩ chuyên khoa, được thực hiện khi không có phương pháp thay thế nào có hiệu quả. Ngoài việc tự mổ, bác sĩ nhất thiết phải chỉ định chuyên gia tâm lý cho bệnh nhân. Ngoài ra, phẫu thuật kéo dài dương vật cho nam giới sẽ tiêu tốn của nam giới một khoản chi phí kha khá.

Giá cả bị ảnh hưởng bởi quốc gia và thành phố nơi đặt phòng khám, hình ảnh và trình độ của các bác sĩ chuyên khoa, cũng như loại hình hoạt động, trang thiết bị và các yếu tố khác.

Sự kết luận

Làm to dương vật không nên là nỗi ám ảnh của đấng mày râu, ngược lại, dù đã kết thúc liệu trình điều trị hiệu quả nhưng anh ta vẫn không hài lòng với kích thước mới. Thông thường, các phương pháp thay thế và bảo tồn được thực hiện, cho dù đó là sử dụng vòi phun, xoa bóp hay dùng thuốc. Song song với việc này, bạn có thể sử dụng các công thức thuốc đông y. Phẫu thuật là biện pháp cuối cùng khi không có kỹ thuật nào có sẵn được chứng minh là hiệu quả.