Hướng dẫn sử dụng Maral Gel

Hướng dẫn cách sử dụng Maral Gel

Hướng dẫn sử dụng sản phẩm Maral Gel là sơ cấp và là một trong những ưu điểm chính của nó. Thật dễ dàng để tìm ra cách sử dụng gel.

Chỉ có một điều mà các chuyên gia yêu cầu tập trung sự quan tâm của họ - đó là cần phải sử dụng sản phẩm liên tục (hàng ngày), vì nếu không kết quả dự đoán có thể không đến nhanh như bạn muốn.

Thời gian tiếp nhận được tính trong 30 ngày (thời gian khóa học).

Hướng dẫn sử dụng
Hành động Tóm tắt
1. Trước khi đi ngủ, thoa Maral Gel lên dương vật. Chia đều gel với các động tác massage, như thể xoa vào bên trong. Việc sử dụng Maral Gel diễn ra trong vòng 3 phút mỗi ngày và cũng làm tăng kích thước của dương vật lên đến 6 cm.
2. Để có kết quả tốt nhất, hãy thoa Maral Gel 25-30 phút trước khi quan hệ.

Xem xét lượng Maral Gel nên thoa, trong trường hợp này phụ thuộc vào kết quả dự đoán. Để tạo ra những thay đổi trong quan hệ với cô gái, giúp cho sự gần gũi tình dục trở nên màu sắc nhất, gel phải được bôi trước khi quan hệ.

Áp dụng mỗi ngày một lần để tăng khối lượng. Nhà sản xuất không giới hạn thời gian sử dụng Maral Gel dưới bất kỳ hình thức nào. Tuy nhiên, nó được khuyến khích để sử dụng nó trong ít nhất một tháng. Tổng số ban đầu được thể hiện sau 3 tuần.

Hầu hết đàn ông và đàn ông ở Việt Nam sử dụng loại gel tăng kích thước dương vật này đều khẳng định rằng loại thuốc này không chỉ tái tạo lại chức năng tình dục mà còn giúp làm trơn. Các tài sản vi phạm biến mất trong một thời gian dài.

Nhiều nam giới trước đây đã quyết định mua Maral Gel và chưa bao giờ hối hận. Trên các nguồn thông tin chuyên ngành trên Internet, có thể tìm thấy rất nhiều đánh giá tích cực về sản phẩm này, đó là sự đảm bảo tối ưu cho hiệu quả và nỗ lực tích cực của nó đối với cơ thể. Mở rộng dương vật là quan trọng.

Chỉ định gel

Chỉ định sử dụng Maral Gel

Maral Gel có thể được sử dụng bởi đàn ông hoặc đàn ông ở mọi lứa tuổi. Kết quả của nó sẽ trở nên rõ ràng ở cả những người trẻ tuổi và những người đàn ông lớn tuổi.

Maral Gel có thể được sử dụng trong các biến thể tương tự:

  • Sự cương cứng kém.
  • Khó đạt được cực khoái.
  • Quan hệ tình dục trong thời gian ngắn.
  • Rối loạn sinh sản.
  • Thể tích dương vật không đạt yêu cầu.
  • Khó ham muốn tình dục.


Chống chỉ định sử dụng Maral Gel

Maral Gel không có chống chỉ định, ngoại trừ một - không dung nạp cá nhân với một trong các thành phần.

Trong thời gian này, không có tình trạng xuất hiện kết quả của bên thứ ba hoặc phản ứng dị ứng khi sử dụng thuốc.

Những người chưa đến tuổi thành niên chắc chắn bị cấm nhận sản phẩm.

Bạn chỉ có thể mua gel này trên trang web chính thức của nhà sản xuất với mức giá hấp dẫn dành cho bạn.