Nhận xét về Maral Gel

 • Huy
  Tôi đã dùng thử Maral Gel, dương vật của tôi tăng 4 cm trong một tháng, tôi đã sử dụng nó khi tôi đi công tác. Trong ngắn hạn, tôi đã có nó 15 cm, bây giờ nó là 14 và đã phát triển chiều dày đáng kể. Khi tôi đến, vợ tôi ngay lập tức nhận thấy những thay đổi, cô ấy hỏi - nó là gì với anh ta? Tôi trả lời rằng tôi ăn nhiều cà rốt, và không nói sai sự thật. Cô bắt đầu thích nó hơn.
  Maral Gel
 • Bảo
  Dương vật của tôi được 5 cm được 1, 5 tháng, nó đã phát triển mà không có vấn đề gì. Tôi bị sốc. Lúc đầu, tôi không tin rằng Maral Gel có thể giúp được. Meryl dương vật mỗi tuần và kết quả thực sự có và nó phù hợp hơn với tôi, bây giờ tôi có 20 cm với một xu, tôi đã từng là 15 với một kiểu tóc đuôi ngựa.
  Maral Gel
 • Bảo
  Điều!!! Em vào để lại review cho vui, tóm lại là em dùng được 2 tuần rồi, em đã dài ra được 2 phân rồi, hôm nay cây thước của em đã xác nhận rồi, nói chung em tiếp tục sử dụng thêm nữa rất vui và chị tư vấn giúp. tất cả mọi người.
  Maral Gel
 • Dũng
  Tôi quyết định làm to dương vật của mình với Maral Gel. Tôi đã tận dụng lợi thế của nó và trong 5 tuần dương vật của tôi tăng thêm 4 cm và độ dày là không thực tế. Khách hàng ré lên vì thích thú (tôi làm nghề múa thoát y), nó xảy ra rằng dương vật của tôi không leo đến cuối và nó làm họ đau, như chính họ thừa nhận. Nhưng tôi đã trở nên tự tin hơn nhiều, tôi cảm thấy tốt hơn.
  Maral Gel
 • Dũng
  Không phải nói rằng tôi không thích kích thước của mình, nhưng vẫn muốn tăng thêm vài cm. Tôi đã tìm kiếm cách làm điều đó trong một thời gian dài, nhưng cuối cùng tôi đã tìm thấy Maral Gel. Và bạn biết những gì? Tôi rất hài lòng với kết quả, dương vật của tôi đã phát triển thêm 4 cm trong một tháng! Tôi khuyên mọi người.
  Maral Gel
Đánh giá của người dùng Maral Gel
4.3
6